วันแรกของการเดินทาง

 

ออกจากออฟฟิศ 16.30 น. ถึงห้องวิ่งหูดับ เข้าห้องได้อาบน้ำเร็วอย่างที่ไม่เคยเร็วมาก่อน หน้าตาไปแบบโทรมๆ เพราะเดี๋ยวขึ้นเครื่องสมาชิกก็ไม่เห็นหน้าแล้ว(ลืมนึกไปว่า แล้วก่อนหน้านั้นล่ะ - -“)

 

ไม่นานสมาชิกก็มากันครบ พอส่งบรรดาสมาชิกเข้าไปข้างในเรียบร้อย อิฟางและพี่หลีกับน้องบุษก็ 4 x 100 เมตรไปที่ฟู๊ดคอร์ด จัดการมื้อเย็นอย่างหิวโหย ลืมไปว่าตัวเองไม่กินของร้อน แล้วซื้ออะไรมารู้ไหม ต้มเลือดหมู -*- ลิ้นพองสิ (ลิ้นไม่รับรสไปอีกหลายมื้อ)

 

จากนั้นก็ทิ้งน้องบุษไว้และเผ่นเข้าไปด้านในกับพี่หลี เดินดูนั่น นี่ โน่น (ไปลองน้ำหอมกุชชี่กัน เจอไป 3 กลิ่น ขึ้นเครื่องบินแทบอ้วก แบบว่า เสื้อไม่ได้ซัก กลับมาถึงห้องที่กทม ยังมีกลิ่นหอมอ่ะ ของเค้าดีจริงๆ)

 

แล้วก็ไปนั่งรอที่ห้องรับรองของสายการบิน PG หลั่นล้า นั่งกินนั่น กินนี่ พี่หลีก็บอกนั่นอร่อย(กิน) นี่อร่อย(กินอีก) นั่นก็อร่อยนะ(กุก็กิน) -*- รีบกินข้าวแทบตาย สุดท้ายเครื่องดีเลย์ 1 ชั๋วโมง หึ...เอาลิ้นกุคืนม๊า..

 

เข้าไปเดินดิวตี้ฟรีกันอีกรอบ เจอนาฬิกาของ SEIKO รุ่นนึง ชอบม๊ากกกกก ฮรือ อยากได้จัง เมื่อไหร่เงินเหลือใช้จะไปซื้อนะ ตอนนี้บริหารไม่ทันละ - -“

 

พอขึ้นเครื่องก็ตั้งใจว่าจะหลับ ที่ไหนได้อ่ะ อาหารมาเสิร์ฟกุก็แดกอะเกน -*- (เค้าบอกว่าไปจีนจะกินอาหารไม่ค่อยได้ เลยต้องจัดหนักไว้ก่อนง่ะ อิอิ) ก่อนเครื่องจะลงไม่นาน ปวดหูมากกกกก ก็หันไปมองซ้าย มองขวา ว่าคนอื่นเค้าเป็นกันไหม เพราะเห็นนั่งกันชิวสุดๆ (สรุปว่าหลังจากผ่านคืนแรกไป ทั้งลูกค้า ทั้งหัวหน้าทัวร์บ่นกันอุบว่า ปวดหู โอเค นึกว่าเป็นคนเดียว) ถึงโรงแรมได้ น้ำท่าไม่ต้องพูดถึง เปลี่ยนกางเกงเสร็จโดดขึ้นเตียง ลาโลกทันที กู๊ดไนท์คร้าบบบบ

Comment

Comment:

Tweet