01 / 05 / 2011 Rock with LM.C

posted on 02 May 2011 12:04 by god-of-death
(เข้ามาอีดิตเพราะนึกชื่อเพลงออก  เพลงที่จำไม่ได้) หลังจากที่คอนเสิร์ตถูกเลื่อนแล้ว  เลื่อนอีก  ครั้งแรกเพราะเหตุการณ์ความไม่สงบในประเทศไทย  ครั้งที่สองก็เหตุการณ์สึนามิและแผ่นดินไหวที่ญี่ปุ่น  แต่ในที่สุด วันนี้  วันที่ 1 พฤศภาคม 2554 เราก็ได้ตะโกน Rock!!!  rock!!! The LM.C  กับสองหนุ่มมายะ ไอจิและทีม แอลเอ็ม.ซี จนได้
 
ไม่เคยมีครั้งไหนที่ผมวุ่นวายกับหน้าตัวเองมากเท่ากับครั้งนี้มาก่อนในชีวิต (แต่คาดว่าถ้ามีเกษตร หรือสาคูมา ก็อาจจะต้องวุ่นวายอีก ฮา) แบบว่า เคะแตกสุดฤทธิ์ 
 
ตอนเช้านัดเจอน้องๆ ครบทีม  และก็จัดการเติมพลังกันคนละนิดหน่อย(ตรงไหนฟะ)  แวะยาโยอิหม่ำๆ กัน  ก่อนจะพากันขึ้นไปเตร็ดเตร่รอเวลาเข้างาน  ก็ไปเจอน้องๆ ข้างบนอีก  งานนี้มีแต่คนคุ้นหน้าคุ้นตานะ  วันนี้บรรดาคุณนายมาดูคอนตั้ง 4 คนแน่ะ  เสียดายที่คุณนายที่ 2 กับคุณนายที่ 4 ไม่ได้มา
 
พอประกาศให้เข้างานพวกเราก็เข้าไปนั่งกันเตรียมพร้อม  แต่ขอโทษเถอะ  ทำไมในโรงหนังมันร้อนขนาดนี้ฟะ  ร้อนโคตรๆ อ่ะ  แบบว่ารู้สึกดีมากที่ซื้อพัดอาม่ามาด้วย  ช่วยได้มากกกกกกกกก  เต้นไปพัดไป  ไม่รู้ว่าบังคนหลังบ้างรึเปล่า โกะเมนนะครับ  แต่ผมว่าผมก็เตี้ยแล้ว  แล้วที่นั่งก็ลดหลั่นชั้นกัน ไม่น่าจะบังเท่าไหร่  แบบว่ามันส์ลืมตัว แหะๆ *โค้งๆ *
 
เมื่อไฟเวทีดับลงพวกเราก็พร้อมใจกันกรี๊ดต้อนรับหนุ่มๆ ทั้งสองคน  และทีมแอลเอ็ม.ซีคนอื่นๆ รวมถึงเดนคิแมนด้วย  เปิดเพลงแรกด้วย CHEMICAL  KING - TWOON  ซึ่งอิฟางชอบเป็นการส่วนตัว  กี๊สสุดตับ  แหกปากร้องสุดเสียงตั้งแต่เพลงแรก  มันส์พะย่ะค่ะ จากนั้นอินี่ก็จำไม่ได้อีกว่าเพลงไหนต่อ  จำได้คร่าวๆ แล้วมี 19 เพลง  ไม่รู้ว่าตกหล่นเพลงไหนไปบ้างรึเปล่า(ตกไปเพลงนึง  Joker-is my name- รวมแล้ว 20 เพลง  นึกออกตอนฟังท่อน ชา ลัลลา ลัลลา  นี่แหละ - - )  ถ้าไม่เรียงตามเพลงก็
 
CHEMICAL  KING - TWOON
BELL THE CAT
DAYS
EDO FUNK
PUNKY HEART
GHOST HEART
LIAR LIAR
88
BOYS & GIRLS
GALILEO
BOKURA NO MIRAI
IT'S WONDERFUL WONDER WORLD
LET'S ME CRAZY
METALLY
OH MY JULIET
SPACE WANNABIEZ
YASHA HIME
ROCK THE LM.C
SUPER DUPER GALAXY
Joker-is my name-
 
นี่คือเท่าที่จำได้อ่ะ  แบบว่าสนุกกันแบบสุดๆ  มีช่วงที่ก่อนจะจบตอนที่มายะกับไอจิแบบว่าขอเสียงให้กรี๊ด  อิฟางก็กรี๊ดๆ ๆ ๆ อยู่อย่างนั้น  แล้วดูทุกคนบนเวทีปลาบปลื้มมีความสุข  ทั้งรอยยิ้มของมายะ  ไอจัง  และคนอื่นๆ   และอิฟางคิดว่าทุกคนน่าจะรู้ว่าพวกเราเองก็มีความสุขมากเหมือนกัน  สุขมากๆ จนรู้สึกว่าเวลามันสั้นเกินไป  น้อยเกินไปจนน่าใจหาย  ตอนนั้นที่เห็นทั้งสองคนมองมาที่พวกเราน้ำตามันไหลออกมาเลย  รู้สึกว่าตัวเองได้อยู่ตรงนี้แล้ว  ได้เจอแล้ว  ทั้งสองคนมายืนร้องเพลงอยู่ตรงหน้าแล้ว  เหมือนฝันมากๆ  ซึ่งเป็นฝันที่ไม่อยากให้ตื่นขึ้นมาเลยล่ะ  แต่ว่าต้องรีบเช็ดน้ำตาเพราะว่าอายไลเนอร์กุเลอะ -*- (ตบตีมายะกับไอจิ ทำซึ้งทำม๊ายยยยย) แบบว่าจบคอน อายด้านล่างที่กรีดไว้หายไปเป็นแถบๆ ช่วงพี่อากิขึ้นมาคุยก็ต้องนั่งกรีดตาใหม่ (นี่แหละที่กุบอกว่ากุวุ่นวายกับหน้าตัวเองสุดชีวิต)
 
วินาทีนั้นรู้สึกว่าแอลเอ็มซีร้องไม่ถึง 10 เพลงด้วยซ้ำ  คงเพราะมีความสุขแหละมั้งเวลามันถึงผ่านไปรวดเร็วขนาดนี้  เพราะหลังจากกลับมาลองนับดูเล่นตั้ง 19 เพลง  หรือมากกว่านี้แต่กุนับเพลงไหนตกไปฟะ - -"  (เออ...ตกเพลง Joker-is my name- ไปเฟ๊ยรวมเป็น 20 เพลง - อีดิต)
 
ช่วงอังกอร์แบบว่าตะโกนมั่ง หยุดมั่ง  เพราะว่าเสียงหายไปหมดแล้วแต่ก็นั่งปรบมือตลอดเว  พอทั้งสองคนออกมาก็ร้องกันต่อ  ช่วงนั้นนี่แบบว่ามีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้ง  จนตอนนี้  เอว  ไหล่  หลัง  ต้นคอระบมไปหมดแล้ว  และแสบคออ่ะไม่ค่อยอยากพูด  แล้วเมื่อจบเพลง Rock the LM.C  ความสุขในการแหกปาก  กระโดดจนตัวลอย  เฮดแบงก็จบลงด้วยความสุข  เสียดายจัง
 
มาถึงช่วงมีท  เอ่อ....สั้นไปไหมคะ  ยังได้คุยไม่กี่คำเองอ่ะ  ขึ้นไปจับมือ  ไม่อยากจะบอกว่าวินาทีนั้นตอนเดินขึ้นบันไดแทบสะดุดเท้าตัวเองล้มด้วยความตื่นเต้น  ตอนที่พี่อากิบอกว่าให้มองหน้าศิลปินอย่ามองที่มือ  อิฟางก็เดินไปท่องไป มองหน้า มองหน้า มองหน้า มองหน้า  ตอนที่เดินไปถึงหน้าไอจัง  อิฟางก็พนมมือไหว  ดูไอจังเหวอไปตอนแรก  น่ารักโคตรๆ ก่อนที่เค้าจะยกมือขึ้นมาสวัสดีตอบและก็จับมือ  แน่นอนว่าทุกคนไม่มีใครจับมือเดียว สองมือกุมทั้งนั้นแหละ  ตอนที่สบตากันก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มให้ตอนไอจังบอกว่า arigato ยิ้มจนไม่อยากจะก้าวขาเดินต่อไปเลยละ  พอไปถึงมายะก็ยกมือไหว้อีก  รายนี้สงสัยจะเตรียมพร้อม  พอเราไหวเสร็จมายะก็รีบยกมือไหว้ตอบก่อนจะจับมือและก็ยิ้มให้อีกเช่นกัน  พี่อากิก็แซว  ว่านี่ก็ไหวด้วยมารยาทดีไปไหน  - -" 
 
ไม่อยากจะบอกว่าผู้ชายสองคนนี้มือหอมมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  จะตายอ่ะ จะตายยยยยย  และที่สำคัญขอบอกว่าผิววิ้งมาก วิ้งอลังการสุดๆ อ่ะ  กินแสงนีออนหรือสปอร์ตไลท์เป็นอาหารหรือไงครับพ่อคุณ  ขาวกันได้อีก - -  อายไหมล่ะ  อายสิ
 
คืนนั้นจบด้วยการไปเดทแบบสุดสวีตกับคุณนายที่ 1 ที่โรงหนังเมเจอฮอลลีวูดรามคำแหง  ด้วยโรงหนังสวีต - - ด้วยเรื่อง THOR กลับถึงห้องก็อาบน้ำ นอนตายกันทั้งคู่  และแหกตาตื่นมาอีกทีตอนตี 4 ครึ่ง  เพื่ออาบน้ำเตรียมไปส่งผู้ชายกลับญี่ปุ่น 
 
ตื่นขึ้นมาด้วยสภาพสลึมสลือสุดฤทธิ์  แต่ก็หอบสังขารไปอาบบน้ำ และออกมานั่งแต่งหน้า(อีกแล้ว)  จากนั้นก็ขึ้นแอร์พอร์ตลิ้งค์ที่รามไปสุวรรณภูมิ  ไปเจอเพื่อนๆ ร่วมอุดมการณ์ที่นั่นอีกหลายชีวิต  รอสักพักพวกหนุ่มๆ ก็เดินเข้ามายังสนามบิน  ถึงไม่แต่งหน้าแต่หนุ่มๆ ก็ยังวิ้งอ่ะ -*-  แบบว่า  ทีมแอลเอ็ม.ซี กันเองได้อีก  และในที่สุดก็ไปตะล่อมลายเซ็นต์ของน้องหนูมือกลองมาได้ในวินาทีสุดท้ายก่อนย้ายไปที่เกท  โฮ......  ส่วนสองหนุ่มก็โบกมือหยอยๆ ส่งให้แฟนๆ น่ารักที่สุุดในสามโลก  ไม่อยากให้กลับเลยอ่ะ
 
ยืนส่งจนหนุ่มๆ และทีมแอลเอ็ม.ซีขึ้นเครื่องหมดทุกคนเราก็ไปเดท 3พี กันที่ฟู๊ดคอร์ทชั้นล่างของสนามบิน  หาอะไรประัทังชีวิต  แล้วก็ขึ้นรถกลับก่อนจะแยกย้ายกัน  ส่วนอิฟางก็รีบมาอัพบล๊อค  ซึ่งนานชาติจะอัพที  เก็บไว้อ่านวันหลังเผื่อลืม  5555  แก่แล้วนี่นะ เข้าใจตัวเอง
 
เห็นไอจังอัพบล๊อคว่า  ในที่สุดก็แก้แค้นสำเร็จแล้ว  หลังจากที่คอนถูกเลื่อนออกไปถึง 2 ครั้ง 5555  แล้วก็ขอบคุณพวกเรา  ขอบคุณรอยยิ้มของพวกเรา  อยากจากบอกว่าเพราะพวกคุณทำให้เรายิ้มได้ยังไงล่ะ  สัญญาว่าจะกลับมาอีกครั้ง  อย่าลืมนะ  กลับมาหาพวกเราอีก 
 
รอคอยพวกคุณเสมอ LM.C
 
Rock rock the LM.C!!!!!
 
ปล....อยากจะสารภาพมากว่า  จิ้นไอจิเคะมาตั้งแต่แรกแล้ว  ยิ่งได้ดูคอนตัวเป็นๆ แบบนี้ ขอยึดมั่นในอุดมการณ์  **มาจิ**  สุดใจขาดดิ้น  ขอโทษนะหมีซิน ฟุจจี้  เค้าไม่สามารถ **ไอยะ** ได้อีกแล้ว  ไอจังเคะมาก เคะได้อีก น่ารัก  ที่ถูกใจสุดๆ คือทำใมผู้ชายแอลเอ็ม.ซีถึงชอบมีลักยิ้ม  รู้ไหมว่าแพ้คนมีลักยิ้ม ฮรือ  น่ารักที่สุดในสามโลกกกกกกก  อยากปั่นฟิคแลกเปลี่ยนเว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  หนูจะเอาคอมพ์  หนูจะเอาคอมพ์ใหม่   ตอนนี้จิ้นกระจายไม่มีติดขัด  อยากปั่นฟิคคคคคคคคคคคคค
 

Comment

Comment:

Tweet

It could be the big favour for the dissertation writing "master-dissertations.com" service to take your interesting research referring to this good post for the thesis topics completing. Thus, scholars will get a chance to purchase the great quality thesis paper.

#17 By thesis (103.7.57.18|31.184.238.21) on 2012-06-02 02:12

Some people create their blogs knowing nothing just about SEO. Hence, their sites have low Page rank. Some fellows just do not get that blog commenting service will fix such stuff!

#16 By blog commenting service (91.212.226.136) on 2012-04-10 19:23

Want make better your Research paper template editing and writing technique? Try to write numbers of research papers yourself. It will aid you to be a great paper writer.

#15 By Research paper made easy (31.184.238.21) on 2012-01-19 08:37

Got business well optimized to get money. Simply use link building company and everything will get better!

#14 By link company (94.242.214.6) on 2011-12-08 05:53

Start your essay creating and don’t have knowledge the correct way to finish that? You not have to be worried, just buying essay papers Online and be sure that your annotated bibliography writing are accomplished by experts.

#13 By research paper writing (94.242.214.6) on 2011-12-06 20:03

Term papers accomplishing is simple for me. However, guys, who are not very good in writing should better buy custom academic essays at the College Paper Writing services. Moreover, it is possible to use free of charge editing options.

#12 By Custom Term Paper Service (94.242.214.6) on 2011-12-03 04:35

Essays writing supposes to be not an issue to bother about at present time, because essay editing services can resolve any academic papers writing assignment.

#11 By paper writing (94.242.214.6) on 2011-12-03 02:18

Houses are quite expensive and not every person is able to buy it. However, <a href="http://goodfinance-blog.com">loans</a> was invented to support different people in such kind of cases.

#9 By SusannaPope (91.212.226.143) on 2011-11-18 19:28

เสียดายมากกกกกกกกกกกก~!!!ตอนนั้นเราได้บัตรคอนแถวหน้าฟรีสองใบเพราะเพื่อนน้าไม่ว่างไป แต่เราไม่สนใจเพราะยังไม่รู้จัก.. หลังจากนั้นสองสามอาทิดก็ชอบ LM.C เสียดายอย่างสุดซึ้ง T.T ก็มานั่งคิดว่าทำไมเราไม่รู้จักให้เร็วกว่านี้สักเดือน

#8 By haha (125.27.41.224) on 2011-08-23 21:06

ถ้าพ่อมือกลองยังเป็นซี่อยู่เค้าก็จะไปอีก

#7 By ~~ MazaomE ~~ on 2011-05-05 20:52

โอ้ววว สัมผัสเลือนหายไปแล้ว แต่ความทรงจำยังอยู่ค่า ^^ ถ้ามาอีกก็จะไปอีกเช่นกันค่า

#6 By PiN on 2011-05-05 04:00

ไม่อยากให้คอนจบเลยเนาะ สนุกมากมายอ่ะ ตอนนี้อาการเจ็บคอหายแล้ว เสียงปกติแล้ว แต่ยังปวดคออยู่นิดหน่อย

#5 By God of DeatH on 2011-05-04 23:48

กลับมาสลบเหมือดเลยฮะสามี

หลับตั้งแต่เที่ยงครึ่งยันทุ่มครึ่งกันเลยทีเดียว

จนมันเลยเวลากินข้าวเย็นเค้าไปแล้ว

ปล.ค้นหาชื่อพ่อมือกลองที่น่ารัก แต่ดันมาเจอบลอกสามีตัวเองซะนี่ ฮ่าๆๆๆ

#4 By ~~ MazaomE ~~ on 2011-05-03 22:52

ป้า มายะน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก+++++Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#3 By iหมีziin on 2011-05-02 23:53

น่าอิจฉาจังเลยค่าาา (ทางนี้อยู่ภูเก็ต TATโฮฮ)

เล่าสนุกมากค่ะ ไหลลื่นไม่มีติดขัด
อ่านไปก็นึกภาพตามไป ฮาา

#2 By ' iQvip ' on 2011-05-02 15:40

เย้ๆๆ เป็นคนแรกเท่าที่อ่านมาที่มี list เพลงค่า >.<

เรื่องปวดตัวเป็นเหมือนกัน แต่ที่ปวดมากจะเป็นต้นคอ แขน และหัวไหล่ ส่วนขาหายปวดเป็นที่เรียบร้อย ^^

มือหอมเนอะ >/////< น่าจะมีกระบวนการรักษากลิ่นไว้

กรี๊ดดดดด ลายเซ็นคุณมือกลอง น่ารักสุดๆ

#1 By PiN on 2011-05-02 13:41