สงกรานต์อุตส่าห์ไม่ออกจากบ้านแต่กุเปียกกกกกกก

 

เรื่องของเรื่องคือวันนี้บอสพาไปนั่งเล่นกินเหล้าฉลองปีใหม่ไทยที่ร้าน ลั้นลา  พัทยา

ก็นั่งกินไปเรื่อยๆ แต่วันนี้รั่วหน่อยเต้นตลอดเว  เพลงช้า เพลงเร็วกุไม่สน  คริคริ

เหมือนจะไม่มีอะไร  แต่.....มี

 

น้องลายสก๊อตโต๊ะข้างๆ น่ารักอ่ะ ที่เรียกน้องเพราะฟันธงว่าอายุไม่เกิน 23 ชัวร์ป๊าบ จริงจริ๊ง ไม่ใช่ความมืดช่วยอำพรางแต่อย่างใด

แบบว่าไม่รู้หรอกว่าเพราะอะไร แค่รู้สึกเหมือนมีคนมองเลยหันไป อิน้องมันมองอยู่จริงๆ ว่ะ 

อุ๊..... ถ้าขอเมล์นะพ่อจะให้ซะ แต่น้องมันดันป๊อดอ่ะ คนแก่ละเซ็ง  อ่า....น้องคนนี้ผู้ชายนะ - -  นานๆ ทีผู้ชายบ้างก็ไม่เสียหาย เนอะ 5555

 

ระหว่าง ที่ดื่มไปเต้นไป ก็ไปป๊ะกับโต๊ะข้างๆ รอบแรกเป็นพี่ผู้หญิงคนนึง  คนนี้มากับแฟนแต่ท่าทางเจ้แกเปรี้ยวมากกกก  ซอยผมสั้น แถมทำสีด้วย เปรี้ยวจี๊ดได้ใจ ก็ชนแก้วกันอยู่สองยก คริคริ  แต่ระหว่างที่อิฟางไปเข้าห้องน้ำออกมาเจ้แกก็หายไป  เป็นอันว่าไปแล้ว 1

 

จาก นั้นก็มีชุดต่อไปมานั่ง อันนี้เป็นกลุ่มวัยรุ่น(น้องลายสก๊อตนั่นแหละ)มานั่ง  ก็กินไป เต้นไป มองไป(นานๆ ที) เพราะโต๊ะมันติดกัน  จากนั้นไม่นานน้องก็ย้ายไปนั่งกับเพื่อนโต๊ะไกลอีกหน่อย  ไม่สน อินี่ก็หลั่นล้าไปเรื่อย อิอิ

 

เพลงก็มันส์เกิ๊น 3 วง ทำเอากุนั่งไม่ติด เต้นเหมือนคนเมา 5555  บอกบอสว่า

“พี่...วันนี้น้องรั่ว”  บอสบอก

“ตามสบาย - -“” พี่กุก็ใจจริงๆ  จากนั้นไม่นานเรดขวดแรกก็หมด เบิ้ลขวด 2 เอิ๊กส์ ไม่เช้าไม่กลับ

 

ได้ รู้จักกับโต๊ข้างหน้าเป็นแก๊งจากอยุธยา  โห.....เที่ยวไกลเกิ๊น  ก็เต้นกับเพื่อนกลุ่มนี้  กุนี่ก็มนุษย์สัมพันธ์ดีไปทั่วจริงจัง - -

พอสักตี 3 กลุ่มนี้ก็กลับ  จากนั้นอินี่ก็ฉายเดี่ยวเพราะเพื่อนอีกคนเริ่มเมา

 

พอ ช่วงตีสี่ อินี่เมื่อยละ นั่งโยกไปโยกมา  สักพักเถอะเป็นเรื่อง  ซ่า.....โคตรเย็นหลัง  หันไปน่ะเหรอหาใครไม่เจอเพราะตัวการหายตัวอย่างว่องไวมาก  ถามเพื่อนก็ได้ความว่า น้องลายสก๊อตเค้ามาราดน้ำกุ  เห็นกุเป็นปูชณียบุคคลรึไงฟะ

เพื่อนบอกน้องเค้ามองมานานละ(แต่สงสัย เกรงใจบอสกุ หน้าโหดเกิ๊น)  แล้วก็ย่องมาด้านหลัง เอานิ้วจุ๊ปากประมาณว่าไม่ให้บอกอิฟางตอนที่ย่องมา แล้วก็รดน้ำดำหัวคนแก่ซะ เฮอะ 

 

แต่.....อย่าคิดว่าจะรอด  อิอิ  กุจ้องลวนลามน้องเค้ามานานละไม่ใช่อะไร  นานๆ จะเจอปู้จายที่ถูกใจสักคน(อารมณ์ประมาณอุรุฮะอ่า  ผมยาวคล้ายๆ เลย  อิฟางโคตรจะคลั่ง)  จากนั้นอินี่ก็เดินตามไป น้องมันก็เดินหนี หึหึ คิดเหรอว่าจะหนีกุพ้น  ยากส์  เดินไปก็เต้นรำกับสองรอบ  คือน้องมันหมุนตัวเอาถังน้ำหนี อินี่ก็หมุนตามอ่ะจับแขนน้องมันไว้ข้างแล้วก็หมุนตามมันเรื่อย  คือกว่าจะได้สาดมันคืนนี่เล่นเอามึนเพราะหมุน ไม่ใช่มึนเพราะเหล้า - -

 

แล้วน้องมันยังบอก โทรศัพท์อยู่ในเสื้อ  หึหึ  อย่าคิดว่ากุจะปราณี

 

“เอาออก”  เอาดิ ไม่เอาออกกุล้วงเองนะเมิง ก๊ากส์ กุนี่หื่นเสมอต้นเสมอปลาย -*- 

 

พอน้องมันเอาออกอินี่ก็สะกำ  น้ำที่เหลือในถังพี่ให้น้องหมด สะใจไหมล่ะหนุ่ม เหอเหอ 

จาก นั้นอิฟางก็กลับไปนั่งที่เดิม  สัก 10 นาทีก็กลับกันเพราะเพื่อนเมาแล้ว  ก่อนกลับเจอสาว(มากลุ่มเดียวกับน้องสก๊อตมั้ง)เดินมาขอรดน้ำอีก น่ารักอ่ะ ใจอ่อน ก็ผลัดกันราดคนละนิดหน่อย 

 

จากนั้นด้านหลัง  โครม.....คราวนี้เป็นกะเทย  กุนี่ฮ๊อตจริงไรจริงสินะ  โดนหมดผู้หญิง ผู้ชาย กะเทย  ดีนะไม่มีเกย์มาขอราดน้ำ  กุจะกี๊สให้ร้านแตกกันเลยทีเดียว 

 

สรุป ว่าที่กุเก็บตัวไม่ออกไปไหนเลยในวันสงกรานต์แต่กุก็ยังเปียก  เดินไปถึงรถร่างกายชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำผสมน้ำแข็ง โคตรจะเย็นอ่ะ  ดีนะที่ไหลไม่ถึงรองเท้า  เพราะวันนี้ใส่คอนเวิร์สไป ถ้ารองเท้าเปียกนี่กุจะลากคนที่สาดน้ำกุเข้าไปกดอ่างน้ำในห้องน้ำให้รู้แล้ว รู้รอดเลย หึหึ

 

ที่มาบ่นเนี่ยไม่ใช่ไร  แค่จะบอกว่า  ทำไมน้องสก๊อตไม่ขอเมล์กุเนี่ยห๊ะ แล้วมองจริง ขัดใจเฟ๊ยยยยยย  จะลากมาวายซะหน่อย  (ตลอดเว)

 

ว่าแต่ ทำไมกินเหล้าแล้วกุไม่เมาเนี่ย -*-  ยังมีฟีลมานั่งอัพบล๊อค เลิศศศศศศศศศศศศศศ (ประชดตัวเอง)

7-11 เอาเหล้าปลอมมาขายเรอะ 5555  สรุป อาจจะคอแข็งขึ้นละมั้ง  ไม่ดีอ่ะ เปลือง ก๊ากส์

Comment

Comment:

Tweet